Hôm nay, sáng ngày 25/05/2022, tại Bệnh viện Quân Y 175 đã diễn ra Hội nghị chuyên đề Phục hồi chức năng với chủ đề "Hành trình chăm sóc sức khỏe liên tục". Hội nghị đã mang lại những nhận thức mới, quan điểm mới và cách tiếp cận mới về ngành phục hồi chức năng cũng như những giá trị cốt lõi trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong Quân đội và toàn thể nhân dân. Đó là công tác chăm sóc sức khỏe liên tục từ huấn luyện y học trước phẫu thuật đến trong và phục hồi chức năng sau phẫu thuật cũng như việc chăm sóc, đưa người bệnh trở lại với cuộc sống năng động trong cộng đồng.

Tại hội nghị:

  • Các báo cáo viên đã lần lượt báo cáo về công tác phối hợp liên ngành giữa các khoa, ban thuộc bệnh viện và giữa các cơ sở y tế trong cộng đồng trên chặng đường liên tục chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Cùng với đó là những báo cáo về sự phát triển và việc cần thiết đầu tư, ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên ngành, với chức năng y học dựa trên bằng chứng, lượng giá chính xác và trực quan tình trạng đau yếu của người bệnh. Đây là những cơ sở, bước tiến cho sự phát triển của ngành phục hồi chức năng tại bệnh viện trong thời gian tới.
  • Các đại biểu tham dự đã được trải nghiệm hệ thống đánh giá sức khỏe thể chất y khoa do REHASO.,JSC - nhà phân phối có ủy quyền của cardioscan mang đến hội nghị, lần đầu tiên được chẩn đoán chính xác và trực quan "all in one (tất cả trong 1)", bao gồm: hiện trạng sức khỏe tim mạch (thể chất của tim, tình trạng căng thẳng, mức độ rủi ro...); tình trạng trao đổi chất của cơ thể (thể chất của cơ thể, tỷ lệ trao đổi khí, mức tiêu thụ năng lượng...); mức gắng sức tim phổi của cơ thể (mức gắng sức tối đa, nhịp tim và sức bền vận động của cơ thể); và cùng với đó là những khuyến cáo về dinh dưỡng và tập luyện phù hợp để mang lại sức khỏe thể chất tối ưu.
  • REHASO.,JSC hân hạnh là đối tác chính tham gia tài trợ Hội nghị

 

Trân trọng./.