Tổng quan

  Công ty CP Giải pháp Phục hồi chức năng (REHASO JSC) - Đối tác tin cậy - Tiên phong trong việc cung cấp các hệ thống Phân tích cột sống, tư thế và chuyển động kỹ thuật số (Digital Spine Analysis); các giải pháp Phục hồi chức năng chủ động (Active Rehabilitation); Huấn luyện y học trị liệu (Medical Training Therapy); Robot thông minh hỗ trợ vận động trong phục hồi chức năng thần kinh cho các Bệnh viện; Khoa phục hồi chức năng và các Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng có quan tâm.

  REHASO.,JSC phát triển ý tưởng, tư vấn giải pháp, cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng chủ động hàng đầu trên thế giới, hợp tác quốc tế và trao đổi kiến thức chuyên môn đồng thời vận hành phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng tiên tiến của chính chúng tôi MTT REHA Clinic

  Tầm nhìn

  Tầm nhìn

  Phục hồi chức năng là một lĩnh vực chuyên môn đã có từ lâu trong y học, được biết đến như một chuyên khoa trong giảng dạy, nghiên cứu và là một khoa điều trị của bệnh viện đa khoa, một bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng của tuyến tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Trong thời gian gần đây, chuyên ngành này đã trở thành tâm điểm trong sự phát triển liên ngành, nơi một triết lý mới đã định hình và phát triển, đem lại chất lượng mới trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bộ Y tế đã phê duyệt “Kế hoạch Quốc gia về phát triển phục hồi chức năng giai đoạn 2014 – 2020” với nhiều mục tiêu cụ thể nhằm củng cố và phát triển mạng lưới phục hồi chức năng trên toàn quốc, từng bước hiện đại hoá cơ sở vật chất, trang thiết bị để nâng cao chất lượng dịch vụ PHCN. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng đã đưa ra một chương trình hành động, tầm nhìn đến năm 2030.

  “Phục hồi chức năng – Chìa khoá của thế kỷ 21”

  REHASO.,JSC 

   mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp Phục hồi chức năng uy tín tại Việt Nam, nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống y tế và chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc cung cấp các giải pháp phục hồi chức năng chất lượng cao, công nghệ tiên tiến.

   

  Các đối tác của chúng tôi

  Cơ sở vật chất